Menu Lựa chọn
Music
Lịch
Thống kê
--Thông Tin Admin--
Kết nối
Cảm ơn bạn đã ghé thăm Thắng Blog.. Bạn có thể truy cập vào Blog này bằng các đường link sau: http://thangblog.tk http://nhanhvip.com http://muadongsekhonglanh.tk ! Thắng blog đang cố gắng hoàn thành sớm nhất! có gì bạn hãy sms vào 0975 587 38x nhé..
17 Sep.2014

Tình yêu đích thực

[ 17/09/2014 15:28 | Y!m : muadongkhonglanh - Thangblog.tk ] |
Highslide JSEm có biết ràng kể từ khi gặp em. Anh mới biết rằng tình yêu là một cảm giác quan trọng mà một người có thể có. Anh đã từng nghĩ rằng tình yêu chỉ tồn tại trong phim ảnh và anh thích được một mình. Anh đã từng nghĩ rằng anh là một người độc lập và mạnh mẻ đến nổ
5 Sep.2014
Highslide JSTôi đã tìm một người thầy thông thái và đạo hạnh xin chỉ bảo:

- Vì sao những người lương thiện như con lại thường xuyên cảm thấy khổ, mà những người ác lại vẫn sống tốt như vậy

Thầy hiền hòa nhìn tôi trả lời:

- Nếu một người trong lòng cảm thấy khổ, điều đó nói lên rằng trong tâm người này có tồn tại một điều ác tương ứng. Nếu một người trong nội tâm không có điều ác nào, như vậy, người này sẽ không có cảm giác thống khổ. Vì thế, căn cứ theo đạo lý này, con thường cảm thấy khổ, nghĩa là nội tâm của con có tồn tại điều ác, con không phải là một người lương thiện thật sự. Mà những người con cho rằng là người ác, lại chưa hẳn là người thật sự ác.

Một người có thể vui vẻ mà sống, ít nhất nói rõ người này không phải là người ác thật sự.

Highslide JS


Có cảm giác như bị xúc phạm, tôi không phục, liền nói:

- Con sao có thể là người ác được? Gần đây, tâm con rất lương thiện mà!

Thầy trả lời:
7 Aug.2014

Hãy là của riêng anh nhé em!

[ 07/08/2014 10:27 | Y!m : muadongkhonglanh - Thangblog.tk ] |
Highslide JS
Đóng lại quá khứ, xếp lại tình yêu một thời anh đã si mê, anh đến bên em bằng một tình yêu cháy bỏng nhất có thể, yêu em và chỉ yêu em thôi.

Dẫu chỉ là đơn phương, yêu thương một phía, nhưng anh đã từng yêu rất trọn vẹn cho cuộc tình đó. Người ta trong anh bao giờ cũng là điểm cộng dù ở thì trước đó có lấm lem thế nào, người ta với anh lúc nào cũng là ưu tiên dù anh biết mình chỉ được gọi khi cần, và dĩ nhiên người ta trong anh bao giờ cũng được đặt ở một vị trí đặc biệt nơi con tim. Đó là người anh đã rất yêu, anh không thể ghét và không thể bỏ mặc được, nên dù thế nào họ và anh cũng là bạn của nhau. Em biết, em hiểu mọi điều về cuộc tình ấy, bởi khi bảo yêu em, anh không muốn che giấu điều gì, và anh cũng muốn chứng tỏ rằng khi đến bên em, anh sẽ chỉ dành trọn con tim cho em, mà không hề vấn vương, hay lay động gì ở tình cũ nữa.

Hôm qua của em, cũng chằng chịt lắm yêu thương, kẻ đến, người đi với bao cuộc tình có nhẹ nhàng, và có cả bão táp mưa sa, nhưng anh chẳng muốn mình phải hiểu thật rõ ngọn nguồn, bởi lẽ ai cũng có khoảng lặng cho riêng mình. Anh biết, em yêu một ai đó đậm sâu, thậm chí yêu hơn cả chính mình, nhưng đó là lí lẽ của con tim nơi em, nếu anh cố can dự vào, cố làm nhòa đi hình ảnh của họ, sẽ chỉ làm em mỏi mệt hơn, chứ chẳng thể làm tình yêu em dành cho anh lớn dần hơn được.
7 Aug.2014

Hãy tạm chia tay nhau

[ 07/08/2014 10:04 | Y!m : muadongkhonglanh - Thangblog.tk ] |
Highslide JSMình chỉ tạm chia tay nhau thôi, Em à! Hai ta cần cho mình một khoảng lặng cho riêng mình.

Chúng mình yêu nhau cũng đã được một thời gian rồi em nhỉ? Thời gian ấy cũng đủ dài để chúng ta hiểu nhau hơn! Hai ta đến với nhau bằng sự rung động của chính con tim, bằng những lần con tim lỗi nhịp khi chạm mặt nhau! Bằng cái run nhè nhẹ khi lần đầu hôn. Bằng những tin nhắn sớm, tối, đêm khuya. Bằng những cuộc gọi nhau lúc nhớ. Bằng nhiều
15 Jan.2014

Có phải em

[ 15/01/2014 13:22 | Y!m : muadongkhonglanh - Thangblog.tk ] |
Highslide JSCó phải em và anh đang đi cùng hướng, cùng chiều nhưng không đi cùng nhau nữa. Có phải em và anh gặp nhau, yêu nhau là cái duyên và bây giờ chỉ là cái nợ của hai ta…?

Mình yêu nhau vội vã quá không anh?

Bao lâu rồi mình chưa Hẹn hò đúng nghĩa anh nhỉ? Hay chỉ là những buổi tối vội vàng, anh tạt qua cùng em đi ăn vội cái gì đó. Trên bàn ngoài đống đồ ăn chỉ còn có khoảng không im lặng của hai ta.Tại công việc hàng ngày đã vắt kiệt sức, tại yêu nhau lâu bỗng nhạt nhòa hay tại em và anh đều “lười biếng” cho tình yêu, cứ để nó trôi về đâu thì cứ trôi…???
Phân trang 1/23 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối [ Kiểu hiển thị Trích dẫn | Liệt kê ]